Hỗ trợ trực tuyến

 C. Thủy 0948.418.418

A. Thịnh 0942.008.800

 

Đối tác

 

 

GIỚI THIỆU

Sơ lược về Công ty TNHH Sản Xuất Giống Thủy Sản Bảy Tươi:

 

- Công ty chúng tôi có tiền thân từ cơ sở tôm giống Bảy Tươi được thành lập năm 1992 tại huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Giờ đây chúng tôi đã mở rộng cơ sở thành công ty TNHH Sản Xuất Giống Thủy Sản Bảy Tươi và cho xây dựng trại sản xuất tôm giống tại Ninh Thuận.

 

- Với việc đầu tư  máy móc, thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, Chúng tôi đã xây dựng khu trại giống nuôi tôm bố mẹ, tôm giống sản xuất và chuyên cung cấp tôm thẻ chân trắng với kích cỡ giống >9 mm, màu sắc tự nhiên sạch bệnh được sản xuất theo quy trình công nghệ an toàn sinh học.

 

-  Công ty chúng tôi chỉ nhập tôm bố mẹ sạch bệnh, kháng khuẩn tốt từ Công ty cổ phần chăn nuôi CP Thái Lan, được Cơ Quan Thú Y vùng VI kiểm dịch một cách nghiêm ngặt nhằm nâng cao chất lượng con giống.

 

- Đối với công ty chúng tôi, số lượng không thể làm nên thành công và sự giàu có, chất lượng mới chính là tiêu chí mà chúng tôi theo đuổi. Vì vậy, Công ty Bảy Tươi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những con giống chất lượng cao, đảm bảo tiêu chí  "CHẤT LƯỢNG - THÀNH CÔNG " của công ty .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ VP Công ty:

 

1. Địa chỉ sản xuất Nauplius:  54-55 Hòa Thạnh, An Hải, Ninh Phước, Ninh Thuận

 

2. Địa chỉ sản xuất tôm post : 

 54-55 Hòa Thạnh, An Hải, Ninh Phước, Ninh Thuận

- Ấp 7 Thạnh Phước, Bình Đại, Bến Tre 

 

3. Liên hệ đặt giống:

- Di động: 01656.181.042 ( C. Thủy).hoặc 091.3184.214(A. Tươi).

Email: tomgiongbaytuoi@gmail.com

Web: www.tomgiongbaytuoi.com

 

 

Hiện:
Tìm theo:
Nhập tôm bố mẹ từ SIS Hawaii ngày 15/3/2020
Công ty TNHH SX GTS Bảy Tươi vừa cho nhập 315 cá thể từ công ty SIS Hawaii, USA vào ngày 15/3/2020. Mặc dù dịch bệnh đang hoành hành tại các đìa nuôi tôm trên cả nước, đặc biệt là bệnh chậm lớn do virus EHP gây nên, nhưng với nguồn gen bố SIS Hawaii sạch bệnh, mau lớn và chịu được tác động từ môi trường. Công ty hi vọng sẽ mang lại thành công trong mùa vụ mới của bà con nông dân. Liên hệ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GIỐNG THỦY SẢN BẢY TƯƠI để được tư vấn Địa chỉ: Lô 54 - 55 Hòa Thạnh, An Hải, Ninh Phước, Ninh Thuậ.. [Xem thêm...]
  Là một công ty mới thành lập, có nhiều thách thức cùng với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường khi Việt Nam hội nhập sâu rộng nền kinh tế thế giới, cũng giống như nhiều doanh nghiệp khác, Bảy Tươi phải tự trang bị cho mình hướng đi riêng nhằm phát huy hơn nữa nội lực hiện có và tạo lợi thế cạnh tranh cao. Theo đó, Bảy Tươi đã và đang cố gắng phấn đấu để duy trì tốc độ tăng trưởng tiếp đến là tiếp tục đổi mới công nghệ nhằm đa dạng hóa sản phẩm, tiếp tục sản xuất những mặt hàng naus, post truyền thống phục vụ bà con, doanh nghiệp đồ.. [Xem thêm...]

Công ty TNHH SẢN XUẤT GIỐNG THỦY SẢN BẢY TƯƠI
Thôn Hòa Thạnh, Xã An Hải, Huyện Ninh Phước, Tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam
MST: 4500568976
Tel: 0259.627.2794                       Hand phone: 0913.184.214

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GIỐNG THỦY SẢN BẢY TƯƠI © 2023 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc

BACK TO TOP